Công ty TNHH Dịch vụ vận tải du lịch Trúc Quyên

Chuyên cho thuê xe du lịch và ô tô tự lái tại Quy Nhơn. Sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với nhiều dòng xe chất lượng cao từ 4 chỗ đến 45 chỗ

Hệ thống dịch vụ của công ty Trúc Quyên được khách hàng đánh giá tốt với thực lực đầu tư liên kết hơn 75 đầu xe ô tô từ 04 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng là cá nhân, nhóm hay tổ chức, doanh nghiệp tại TP. Quy Nhơn và các tỉnh lân cận.

Với phương châm xây dựng “Dịch vụ uy tín – Phục vụ chuyên nghiệp – Chi phí cạnh tranh”, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô tự lái uy tín chuyên nghiệp giá tốt nhất tại thành phố Quy Nhơn hiện nay.

Quý khách có nhu cầu thuê xe ô tô tự lái tại Quy Nhơn có thể liên hệ trực tiếp SĐT: 0904.967.339 – 0961.187.274 hoặc cung cấp thông tin yêu cầu đặt xe tại website để nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

TIÊU CHUẨN VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

– Cung cấp dịch vụ chuyên chở hành khách chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

– Dịch vụ Trúc Quyên cung cấp luôn có mức giá phí cạnh tranh tốt nhất tại thành phố Quy Nhơn.

– Sẵn sàn phục vụ nhu cầu khách hàng mọi nơi và mọi thời điểm.

– Phương tiện cho thuê luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu của Luật Giao thông đường bộ hiện hành.

– Các phương tiện luôn đáp ứng yêu cầu về độ tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

– Phương châm hoạt động của chúng tôi là hướng tới chất lượng của dịch vụ, sự chuyên nghiệp cao với tinh thần phục vụ tận tình các nhu cầu của khách hàng.

– Luôn có nhiều sự lựa chọn phương tiện phù hợp với nhu cầu, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

– Với tính minh bạch cao, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đền, phản hồi tích cực nhất khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

– Phương tiện được công ty chúng tôi cung ứng luôn đúng theo những gì đã cam kết trong hợp đồng.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình với mục tiêu mang đến cho bạn những phút giây trãi nghiệm thú vị nhất.

ĐỊNH HƯỚNG – MỤC TIÊU – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Định hướng:

Với khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư phát triển bền vững, công ty Trúc Quyên luôn phấn đấu trở thành trung tâm đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực cho thuê ô tô tự lái tại Quy Nhơn nói chung. Chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng, thể hiện tâm huyết và tầm nhìn với định hướng mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

2. Mục tiêu:

– Đối với khách hàng: Đem đến cho bạn những chuyến đi an toàn, chất lượng với chi phí thấp nhất.

– Đối với các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; Luôn đồng hành và mang lại niềm tin cho đối tác. Tăng cường và mở rộng quan hệ hợp tác với các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư có xe hơi nhàn rỗi.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và luôn tôn trọng khách hàng. Khuyến khích sự sáng tạo trong công việc để thúc đẩy kinh doanh, tạo thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho mọi nhân viên.

3. Giá trị cốt lõi:

– Uy tín là tiêu chí chính, sức mạnh cạnh tranh và danh dự của công ty Trúc Quyên.

– Phục vụ khách hàng theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, tận tụy, trách nhiệm và tôn trọng tuyệt đối các quy định của pháp luật.

– Luôn duy trì sự sáng tạo để tạo ra những giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong từng loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

– Luôn với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc thân thiện, trách nhiệm và tận tâm; duy trì tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, kỷ luật và lòng trung thành nhằm phát huy tốt nhất vai trò của cán bộ công nhân viên công ty.

– Hành động với mục tiêu mang lại những lợi thế thiết thực nhất cho khách hàng. Xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt trong lòng khách hàng là tôn chỉ hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TRÚC QUYÊN

– Hệ thống xe cho thuê luôn đảm bảo an toàn theo quy chuẩn kiểm định chất lượng định kỳ

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, phương chân phục vụ uy tín, linh hoạt với cước phí cạnh tranh.cao

– Có nhiều loại xe du lịch đời mới từ cao cấp cho đến sang trọng, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho khách hàng

– Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi, linh hoạt và giao xe ngay.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn vì mục tiêu đem lại những phút giây thư giản, thoải mái, an toàn và hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Công ty Trúc Quyên xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ. Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành công.

Trân trọng!